HOME > แผนกข่าวกีฬา

โตนาลี ถูกแบน 10 เดือน ฐานพนันผิดกฎหมาย

สื่อของอิตาลีกล่าวว่ากองกลางซานโดรโตนาลีน่าจะถูกแบน 10 เดือนจากการพนันที่ผิดกฎหมายในอดีต

มีการประกาศบทลงโทษสำหรับโตนาลีแล้ว

ใน เมื่อไม่กี่วันมานี้ ฟุตบอลอิตาลี สั่นสะเทือนด้วยเรื่องอื้อฉาวของผู้เล่นหลายรายที่เกี่ยวข้องกับการพนันผิดกฎหมาย ซานโดร โตนาลี เป็นหนึ่งในนั้น

กองกลางของนิวคาสต์เคยเดิมพันหลายนัดรวมถึงแมตช์ที่เขาลงเล่นให้กับ ACMIlan นอกจากการเดิมพันแล้ว โตนาลี ยังขับไล่เพื่อนร่วมงานอีกหลายคนไปตามเส้นทางที่ผิดนี้

Tonali จะถูกระงับเป็นเวลา 10 เดือน สำหรับการพนันที่ผิดกฎหมาย< /tr>

หลังจากถูกค้นพบและเข้าพบอัยการในอิตาลี โตนาลีก็แสดงความจริงใจเพื่อขอลดโทษลง ตามรายงานของสื่ออิตาลี กองกลางที่เกิดในปี 2000 สารภาพผิดและน่าจะได้รับโทษจำคุก 10 เดือน

ก่อนหน้านั้น โตนาลีเผชิญความเสี่ยงที่จะถูกแบนจากการแข่งขันนานถึง 12 เดือน อย่างไรก็ตาม จุดโทษก็ลดลงด้วยทัศนคติที่จริงใจของนักเตะอิตาลี

นอกจากจะถูกแบนแล้ว โตนาลีจะถูกจัดให้อยู่ในสภาพเดิมทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาเพื่อกำจัดอาการติดการพนัน ดังนั้น กองกลางวัย 23 ปี จะอยู่เล่นพนันไปจนจบฤดูกาลนี้และสามารถกลับมาได้เฉพาะต้นฤดูกาล 2024/25 เท่านั้น

จากนี้ไป นิวคาสเซิ่ลจะค่อยๆ มีตัวเลือกอื่นแทนโตนาลี ผู้เล่นชาวอิตาลีรายนี้เพิ่งเข้าร่วมนิวคาสเซิ่ลในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ปี 2023 จากเอซีมิลานด้วยค่าตัว 70 ล้านยูโร

บทความยอดนิยม

8xball ให้คุณติดตามผลบอลสดได้อย่างง่ายดายไม่มีใครเทียบจากลีกฟุตบอล บอลถ้วย และการแข่งขันต่างๆ มากกว่า 2600 รายการ ดูผลบอลสด ผลบอลระหว่างพักครึ่ง

ไทยรัฐออนไลน์ ติดตามข่าวกีฬาทั้งรวมข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีกและ

sitemap

เว็บไซต์ข่าวกีฬายอดเยี่ยมของประเทศไทย คะแนน ถ่ายทอดสด ข่าวตลาดซื้อขายนักกีฬา

และสกอร์สุดท้ายหลังสิ้นเสียงนกหวีด ผู้เล่นที่ทำสกอร์หรือแอสซิสต์ การแจกใบเหลือง/แดง การเปลี่ยนตัว สถิติการแข่งขันจากพรีเมียร์ลีก ลาลีกา ซีเรียอา บุนเดสลีกา ลีกเอิง เอเรอดีวีซี ลีกบราซิล MLS ลีกตุรกี และลีกชิงถ้วยรางวัลจากทั่วโลกบน 8xball